Đặc sản Bá Kiến tham dự hội chợ hàng Việt Nam Chất lượng cao tại HCM

Hình ảnh một số gian hàng

Được tổ chức mỗi năm một lần tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao thu hút hơn 600 gian hàng đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cùng với đó là sự góp mặt của hơn 600 doanh nghiệp cùng nhiều mặt hàng ăn uống, tiêu dùng do người sử dụng bình chọn.

Chương trình hội chợ diễn ra từ ngày 03 – 08.4 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 đường Lữ Gia, quận 11, TP Hồ Chí Minh. Theo ban tổ chức, Hội chợ HVNCLC tại TP.HCM năm 2018 còn có nhiều chương trình mới khác như trưng bày Các sản phẩm hữu cơ – Sản phẩm có chỉ dẫn địa lý mới nhất; Triển lãm “Đường ra thị trường thế giới của HVNCLC” với các sản phẩm nông nghiệp đạt chỉ dẫn địa lý mới được Chính phủ Pháp cấp và bảo trợ hay các có đến 5 cuộc hội thảo quốc tế, kết nối …

Hội chợ hàng Việt Nam

Góp mặt tại sự kiện đặc biệt này không thể thiếu sự hiện diện của công ty TNHH thương mại đặc sản Việt Nam – DASAVINA. Tham gia hội chợ, quảng bá sản phẩm là hoạt động DASAVINA thường xuyên góp mặt nhất là tại các thành phố lớn. Với mục tiêu người việt nam sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao, người Việt Nam trên toàn quốc được thưởng thức các món ăn đặc sản ngon nhất. DASAVINA tham gia hội chợ và quảng bá nhiều đặc sản như: Cá kho Bá Kiến, chả mực Bá Kiến, Rươi Bá Kiến, Mực khô Bá Kiến … Đây là những sản phẩm cao cấp của các tỉnh thành miền Bắc là sản phẩm chủ đạo của DASAVINA, cũng chính vì vậy tham gia sự kiện lần này là cơ hội cho thực khách tại Miền Nam đặc biệt là ở Sài Gòn có cơ hội thưởng thức trực tiếp các món ăn nổi tiếng của chúng tôi.

Gian hàng Đặc sản Bá Kiến số 71 bên trong nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, Tp HCM
Gian hàng Đặc sản Bá Kiến số 71 bên trong nhà thi đấu Phú Thọ, Quận 11, Tp HCM

Đặc biệt hơn nữa. Nhằm thu hút thực khách có cơ hội tận mắt trải nghiệm quy trình chế biến món ăn số 1 Hạ Long, DASAVINA đã tiến hành chế biến trực tiếp món chả mực giã tay Hạ Long với thương hiệu chả mực Bá Kiến. Điểm đặc biệt của món chả mực này đó là chả mực giã tay truyền thống, hay còn được gọi là giã dối, giúp cho miếng mực hòa quyện vào nhau chứ không xay nhuyễn như các món chả xay bình thường. Nguyên liệu là từ những con mực nang nặng 2-3kg, được lựa chọn kỹ càng, tươi ngon sau khi giã sẽ được rán trực tiếp cho thực khách thưởng thức.

Video ghi lại chương trình hội chợ của DASAVINA tại ROYAL CITY HÀ NỘI

Ngoài ra tại gian hàng chúng tôi cũng trưng bày thêm một số đặc sản khác như cá kho Bá Kiến – cá kho làng Vũ Đại Hà Nam, rươi Tứ Kỳ – Hải Dương, Mực khô Cô Tô – Vân Đồn … Đây là những món ăn nổi tiêng của người dân miền bắc, là đặc sản được đánh giá về chất lượng cũng như được nhiều thực khách trên cả nước biết đến.

Hình ảnh một số gian hàng

Mỗi năm chỉ tổ chức 1 lần, các sản phẩm tại hội chợ đều là những sản phẩm chất lượng do người tiêu dùng lựa chọn, được xét duyệt kỹ càng và cấp chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây là cơ hội duy nhất trong năm du khách đi hội chợ có thể an tâm mua sắm, lựa chọn sản phẩm phong phú đa dạng. Bên cạnh đó, có nhiều chương trình quà tặng, khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Vì vậy, DASAVINA trân trọng kính mời quý khách hàng tại Hồ Chí Minh, dành chút thời gian cùng người thân, bạn bè cùng đi chợ mua sắm, thưởng thức các đặc sản của DASAVINA và nhiều sản phẩm khác. Mọi thông tin về sự kiện hội chợ hoặc sản phẩm của chúng tôi. Các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 024.66.82.3737 – 0962.08.3232 – 0915.08.5151 – 0904.750.363.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *