Giới thiệu

Đặc sản Bá Kiến là thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam – DASAVINA. Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm đặc sản vùng miền cao cấp với mong muốn quảng bá những đặc sản dân tộc thơm ngon và bổ dưỡng đến tay nhiều người tiêu dùng. Từ đó, nâng cao niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú của đất nước.

VIDEO NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN DASAVINA

Mời Quý vị theo dõi video Cá kho Bá Kiến – Đặc sản đầu tiên của Việt Nam được Google Mỹ về quay quảng bá sản phẩm trên toàn Thế giới

Nghệ sĩ Quang Tèo đánh giá cao chất lượng các đặc sản mang thương hiệu Bá Kiến

Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam là công ty uy tín trong lĩnh vực đặc sản tại Việt Nam. Công ty đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trong suốt quá trình hoạt động. Có thể kể đến như: DASAVINA được vinh danh là Thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng năm 2015, Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao từ năm 2017 cho đến nay, sở hữu nhiều sản phẩm đạt Giải Vàng Món ngon tinh hoa ẩm thực Việt năm 2014, lọt vào Top 20 thương hiệu thực phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2014, vinh dự được nhận Tượng vàng Thánh Gióng của Thủ tướng Chính phủ… và còn rất nhiều giải thưởng cao quý khác.

NHỮNG THÀNH TỰU ĐÁNG KỂ CỦA DASAVINA

Nhắc đến các thành tích của DASAVINA không thể không kể đến công sức to lớn của người sáng lập ra công ty. Giám đốc công ty DASAVINA – Nguyễn Bá Toàn lọt vào “Top 100 Phong cách Doanh nhân xuất sắc của Việt Nam” năm 2011 và “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh” năm 2018. Ít ai biết được, giám đốc Nguyễn Bá Toàn đã mạnh dạn bỏ nghề kỹ sư xây dựng công trình để chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn trái ngược với ngành anh được đào tạo chuyên nghiệp, đó là ẩm thực. Niềm đam mê cháy bỏng với các món ăn đặc sản dân tộc, muốn lưu giữ cũng như đưa nền ẩm thực cổ truyền đến với người tiêu dùng trên cả nước, vươn xa tới bạn bè quốc tế là động lực giúp anh phát triển công ty vững mạnh như ngày nay.

Giám đốc Nguyễn Bá Toàn và chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao
Giám đốc Nguyễn Bá Toàn và chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao

Tất cả sản phẩm của Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam còn vinh dự nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Các sản phẩm đặc sản có tại công ty đều phải trải qua quy trình chọn lọc kỹ lưỡng, chế biến khép kín và khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng và nâng cao uy tín trên thị trường.

DASAVINA cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất ra thị trường, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm. Kể từ khi thành lập, với sứ mệnh mang đến các bữa ăn ngon sum vầy, gắn kết yêu thương và đảm bảo an toàn, DASAVINA đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng từ tất cả các vùng miền trong cả nước, vươn xa đến bạn bè quốc tế.

Một số đặc sản chất lượng có tại Đặc sản Bá Kiến như: đặc sản cá kho làng Vũ Đại – Hà Nam, mực khô Cô Tô, sá sùng Quan Lạn, chả mực Hạ Long, cá chỉ vàng, chả cá thu… cho đến tôm khô, rươi, cá bò khô… Mỗi loại đặc sản lại mang hương vị đặc trưng riêng ở mỗi vùng miền tạo nên sự đa dạng, phong phú cho bữa ăn của gia đình bạn. Ngoài ra, sản phẩm tại Đặc sản Bá Kiến còn là món quà biếu tặng vừa thiết thực, tinh tế lại vô cùng ý nghĩa.

CÁC ĐẶC SẢN CAO CẤP TẠI DASAVINA

VIDEO KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CÁC SẢN PHẨM ĐẶC SẢN CỦA DASAVINA

BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐẶC SẢN CỦA DASAVINA

Đến với Đặc sản Bá Kiến – Thương hiệu của Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam, khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Thưởng thức đặc sản Việt Nam đúng chất chỉ có tại Đặc sản Bá Kiến.

Đặc sản Bá Kiến – Đặc sản cho người sành ăn!