Đặc Sản Bá Kiến

Quà Tết 2022 cao cấp, sang trọng, độc đáo và ý nghĩa✔️❤️

Cá kho Bá Kiến - đẳng cấp quà biếu tặng

Cá kho Bá Kiến - đẳng cấp quà biếu tặng

Tết Nhâm Dần năm 2022 đang đến gần hơn với mọi người. Theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt ta, Tết là dịp để mọi người gửi tặng nhau những giỏ quà Tết ý nghĩa và gửi gắm tình thương yêu. Để có được những Món Quà Tết cao cấp sang trọng, độc đáo và ý nghĩa, đẳng cấp phù hợp với từng đối tượng thì bạn đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn quà Tết ý nghĩa dưới đây.

Quà tết cổ truyền được lựa chọn nhiều nhất 2022

Gợi ý bạn những đặc sản làm quà tết ý nghĩa, được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2022 dưới đây của DASAVINA

Giỏ quả tết đặc biệt

Quà tết độc đáo

Thông điệp quà biếu Tết

Tết cổ truyền là dịp mọi người quây quần đoàn tụ bên nhau, ôn lại những câu chuyện về một năm đã qua, gợi nhắc về những kỉ niệm xưa cũ. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình hiểu nhau và quan tâm nhau nhiều hơn với những món quà Tết cầu may mắn, cầu bình an. Món quà Tết được xem là cách kéo dần khoảng cách giữa các thế hệ với nhau. Đó cũng là cách trao tuyền, tiếp nối thế hệ bằng nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

Không chỉ thế, tặng quà biếu Tết còn là truyền thống tốt đẹp của người Việt. Món quà Tết tượng trưng cho lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc của người tặng muốn gửi tới người nhận để cầu chúc một năm mới vạn sự hanh thông, gặp nhiều may mắn.

Tặng quà Tết là truyền thống tốt đẹp của người Việt

Tư vấn tặng quà Tết Tân Sửu 2022 ý nghĩa

Quà tặng Tết Tân Sửu sẽ càng trở nên ý nghĩa khi cả người tặng và người nhận cảm thấy hài lòng. Để trở thành người tặng quà khéo léo, bạn nên bỏ túi cho mình một số bí quyết chọn quà, thời điểm tặng quà thích hợp và những lời chúc khi tặng quà biếu Tết. Những điều này tưởng đơn giản nhưng lại xuất phát từ tấm lòng và thể hiện rõ thành ý của bạn đối với người nhận quà. Đừng bỏ lỡ những tip tặng quà Tết khéo léo, tinh tế dưới đây:

Tiêu chí chọn quà Tết biếu tặng 2022

Khi chọn Quà Tết để biếu tặng người thân, khách hàng hoặc đồng nghiệp bạn cần dựa trên một số tiêu chí sau đây:

Hộp quà tặng Tết cổ truyền Tân Sửu

Hộp quà Tết với phong phú các sản phẩm là sự lựa chọn của nhiều quý khách hàng. Hộp Quà Tết không chỉ sang trọng, đẹp mắt mà còn mang đầy đủ ý nghĩa của một món quà đầu năm. Theo phong tục ở nước ta, quà đầu năm mới là vật thể hiện tình cảm giúp mọi người sát lại gần nhau hơn. “Của cho không bằng cách cho”. Một hộp quà Tết dù không xa xỉ nhưng xuất phát từ tình cảm chân thành của người tặng thì người nhận vẫn sẽ cảm thấy yêu thích hơn nhiều.

Hộp quà Tết sang trọng, gói trọn tâm tư tình cảm của người tặng

Hộp quà Tết thường có đầy đủ hương vị ngày Tết và mang theo mong muốn của người tặng. Việc tặng quà sẽ trở nên ý nghĩa khi cả người nhận và người tặng cảm thấy hài lòng.

Xu hướng Quà Tết năm 2022

Người nhận quà sẽ ngán ngẩm, thậm chí trách móc vì Hộp Quà Tết của bạn “năm nào cũng như năm nào”. Vì vậy mà bạn cần đổi mới quà, cách gói quà Tết cho thích hợp với từng năm. Khi chọn quà Tết bạn nên:

Giỏ quà Tết 2022

Nếu bạn đã quá quen với bánh, rượu để làm quà Tết thì năm nay, bạn có thể chọn những đặc sản nổi tiếng tại cửa hàng Đặc sản Bá Kiến để làm Quà Tết biếu tặng. Chọn giỏ quà Tết từ những sản phẩm thương hiệu Bá Kiến không chỉ làm người nhận thích mê, hiểu được thành ý của bạn mà còn là cách để tôn vinh những sản phẩm đến từ nhiều vùng miền của dân tộc.

Những loại Quà Tết?

Quà Tết doanh nghiệp

Quà Tết Doanh Nghiệp là những hiện vật được doanh nghiệp chuẩn bị và tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc doanh nghiệp đối tác vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Trước tiên, quà tết doanh nghiệp chính là lời chúc mừng năm mới hữu hình, lời cảm ơn đầy ý nghĩa dành tặng cho những người đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra, quà tết doanh nghiệp cũng chính là là công cụ giới thiệu dịch vụ và quảng bá cho doanh nghiệp, để các sản phẩm của doanh nghiệp nói riêng và chính doanh nghiệp đó nói chung ngày càng được biết đến rộng rãi.

>> Xem thêm: Quà Tết doanh nghiệp – lựa chọn sao cho khéo

Quà Tết Cao Cấp

Quà Tết Cao Cấp thường không được có giá quá thấp, hay nói cách khác, nó phải là những món quà có giá trị. Giá cả thường song hành với chất lượng, giá cao của quà tặng thường là nó có chất lượng cao, là thức quà quý hiếm trong nước hoặc có nguồn gốc từ nước ngoài.

Nhìn về mặt tổng thể, quà tết cao cấp phải đảm bảo được hình thức mẫu mã, chất lượng và độ an toàn. Bên cạnh đó, nó còn phải có thiết kế độc đáo, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp. Món quà thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, quý giá cũng như thể hiện được tâm tư của người tặng quà.

>> Xem thêm: Quà Tết Cao Cấp – Mua quà Tết ở đâu chất lượng nhất?

Quà Tết cho nhân viên

Quà Tết thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên, ghi nhận sự cố gắng và những đóng góp của nhân viên đối với doanh nghiệp. Là lời chúc mừng năm mới, chúc cho sự thành công của cá nhân và tập thể trong giai đoạn tiếp theo.

Món Quà Tết Cho Nhân Viên có thể có giá trị không quá lớn nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Không chỉ thể hiện được sự quan tâm của lãnh đao công ty để cổ vũ nhân viên tiếp tục phát huy năng lực làm việc mà còn gắn kết tình cảm tập thể, giúp công ty phát triển hơn, vững mạnh hơn.

>> Tìm hiểu thêm tại: Quà Tết cho nhân viên – Nên tặng quà gì cho nhân viên vào dịp lễ Tết?

Quà tặng Tết cho khách hàng

Việc tặng quà Tết cho khách hàng là dịp tri ân, thể hiện sự tôn trọng của đơn vị với những người đã gắn bó trong thời gian vừa qua. Món quà không cần có giá trị to lớn về mặt vật chất nhưng phải thể hiện được tấm lòng và khách hàng có thể giữ làm kỉ niệm. 

Việc tặng quà ngày Tết cũng mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích to lớn. Khách hàng cũ căn cứ vào thái độ, dịch vụ của doanh nghiệp mà giới thiệu bạn bè. Ngoài ra đây cũng là chiến lược quảng bá, thu hút thêm khách hàng mới. Vì vậy tặng quà tết không đơn giản là tri ân mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển mới.

>> Xem thêm: Quà tặng Tết cho khách hàng sang trọng, ý nghĩa

Quà Tết cho bố mẹ

Quà Tết cho bố mẹ không nhất thiết là món quà có giá trị nhưng phải thể hiện được tấm lòng của bạn dành cho họ. Vì vậy chọn lựa món quà như thế nào để thể hiện được tấm lòng cũng như sự biết ơn sâu sắc của bạn dành cho bậc sinh thành.

>> Đọc thêm tại: Quà Tết Cho Bố Mẹ bạn đã biết chưa?

Quà Tết biếu sếp

Việc biếu quà Tết cho cấp trên đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa công sở ngày tết. Món quà là một phương tiện thay cho những lời chúc năm mới bình an, thịnh vượng và phát đạt.

Quà Tết Biếu Sếp là một cách thể hiện thành ý, không chỉ mang ý nghĩa tỏ lòng quý mến, biết ơn đối với người chỉ dẫn mình trong công việc mà còn là phương tiện gắn kết tình cảm thêm thân thiết. Thông qua đó, cấp trên cấp dưới hiểu nhau hơn, gần gũi hơn, dễ dàng tiếp tục hỗ trợ nhau hoàn thành các nhiệm vụ trong năm mới.

>> Xem thêm tại: Quà Tết biếu sếp – Tết đến nên mua quà gì tặng sếp?

Quà Tết Hà Nội

Tết Nguyên Đán là ngày lễ truyền thống của dân tộc Việt Nam. Đây là dịp để tất cả mọi người quây quần, cùng nhau nhìn lại một năm đã trôi qua. Quà Tết luôn là một trong những nét đẹp văn hóa trong ngày lễ cổ truyền này. Quà Tết Hà Nội luôn là từ khóa được rất nhiều người quan tâm. Vậy nên lựa chọn đặc sản gì ở Hà Nội làm quà Tết?

>> Xem thêm tại: Bật mí Quà Tết Hà Nội sang chảnh, thích mê

Đặc sản miền Nam làm quà Tết

Nằm ở cuối bản đồ hình chữ S, miền Nam là vùng đất đầy nắng ấm, đậm phù sa, con người miền Nam hiền hòa mến khách. Miền Nam cũng có sự giao lưu ẩm thực với hai miền còn lại nhưng vẫn giữ được nét riêng biệt trong những món đặc sản miền Nam. Cái vị mà nơi khác đều không có, chỉ riêng miền Nam mới đậm đà đến vậy. Tết năm nay sao bạn không thử tặng cho bạn bè, người thân đặc sản miền Nam làm quà Tết, sẽ rất ý nghĩa đó.

>> Tìm hiểu thêm tại: Gợi ý đặc sản miền Nam làm quà Tết 2022 ý nghĩa

Quà Tết Cổ Truyền

Tết cổ truyền là dịp mọi người quây quần đoàn tụ bên nhau. Những câu chuyện về một năm đã qua, gợi nhắc về những kỉ niệm xưa cũ. Đây cũng là dịp để cùng nhau nhìn lại một chặng hành trình dài đã qua. Vì thế món Quà Tết Cổ Truyền được xem là cách kéo dần khoảng cách giữa các thế hệ với nhau. Đó cũng là cách trao tuyền, tiếp nối thế hệ bằng nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.

>> Xem thêm: Quà Tết Cổ Truyền lưu giữ văn hóa truyền thống dân tộc

Quà Tết Cho Người Già

Việc tặng quà vào những ngày tết là phong tục xuất hiện rất phổ biến ở nước ta. Phong tục này bắt nguồn từ các nước phương Tây. Ý nghĩa ban đầu của việc tặng quà là bày tỏ tình cảm và lời chúc may mắn đến cho người được tặng. Tuy nhiên, ngày nay việc tặng Quà Tết Cho Người Già còn mang nhiều ý nghĩa khác nữa.

>> Xem thêm: Quà Tết Cho Người Già – Nên chọn sao cho phù hợp?

Quà Tết cho người nghèo

Tặng quà Tết cho người nghèo được đánh giá là nghĩa cử cao đẹp thể hiện đạo lý “lá lành đùm lá rách”. Đặc biệt điều này diễn ra trong những ngày Tết nó mang đến sự ấm cúng, sẻ chia. Vậy đây là món quà Tết tặng người nghèo cần thiết và ý nghĩa nhất! 

>> Xem thêm: Tặng quà Tết cho người nghèo – nghĩa cử cao đẹp

Gợi ý các sản phẩm trong gói quà Tết là xu hướng mới năm 2022

Cá kho Bá Kiến

Cá kho Bá Kiến – Thương hiệu Cá kho làng Vũ Đại đẳng cấp quý tộc. Món ngon trứ danh này đã chinh phục được những thực khách sành ăn nhất. Cá kho Bá Kiến nức tiếng là món ăn truyền thống, mang đậm hương vị của người Việt xưa. Giờ đây, cá kho Bá Kiến trở thành món quà biếu tặng sang trọng được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế yêu thích, lựa chọn.

Cá kho Bá Kiến – đẳng cấp quà biếu tặng

Hộp Quà Tết của bạn sẽ rất sang trọng và độc đáo nếu có niêu cá kho Bá Kiến. Hiện tại, cửa hàng Đặc sản Bá Kiến chia thành các niêu cá có trọng lượng từ 1,5 – 5 kg cho quý khách hàng dễ lựa chọn. Miếng cá mềm, hương thơm ngào ngạt, chắc chắn đây sẽ là món quà biếu tặng khiến bạn hài lòng, mê mẩn.

Cá kho Bá Kiến trở thành món quà biếu sang trọng

Sá sùng Quan Lạn

Sá sùng là một loại đặc sản đắt tựa vàng ròng, luôn được giới nhà giàu săn đón. Sá sùng được xem là một nguyên liệu “đắt đỏ” trong ẩm thực, là thứ mì chính đặc biệt và cũng là bài thuốc bổ dưỡng cho các quý ông. Giờ đây, sá sùng trở thành món Quà Tết biếu tặng được mọi người yêu thích.

Sá sùng Bá Kiến – đặc sản xứ Quan Lạn là món quà biết tặng ý nghĩa

Với hình thức nhỏ gọn, tiện lợi; sá sùng Bá Kiến đóng hộp là món quà biếu vô cùng sang trọng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sá sùng Bá Kiến được chính những ngư dân tại vùng biển Quan Lạn, Vân Đồn, Quảng Ninh săn bắt, tuyển chọn từ những con sá sùng tươi ngon, chất lượng đồng đều. Sá sùng được bảo quản bằng phương pháp hút chân không vô cùng cẩn thận. Từng mẻ sá sùng được bảo quản trong môi trường đạt chuẩn, đảm bảo giữ nguyên chất lượng, bổ dưỡng khi giao đến tay khách hàng.

Nước mắm sá sùng

Trong giỏ quà Tết cao cấp, nước mắm sá sùng là một đặc sản tạo nên sự khác biệt và điểm nhấn “sang chảnh” cho giỏ quà. Sá sùng được biết đến như một loại đặc sản đắt tựa vàng ròng, giờ đây được ủ chượp, chưng cất cho ra thứ nước mắm hảo hạng. Nước mắm sá sùng vượt trội hơn các loại nước mắm khác bởi độ đạm và hương vị ngọt của sá sùng.

Trải qua quá trình chưng cất, lọc thô và lọc tinh, nước mắm sá sùng dậy mùi thơm ngon, có màu vàng đỏ đẹp mắt, mùi thơm thoang thoảng chứ không nặng, có vị mặn nơi đầu lưỡi và để lại vị ngọt thanh nơi cổ họng. Đặc biệt, đối với loại nước mắm sá sùng thương hiệu Bá Kiến quý khách hàng có thể thưởng thức thêm những con sá sùng ngọt tươi trong nước mắm. Đây chính là sự khác biệt so của nước mắm sá sùng Bá Kiến với những thương hiệu khác. Việc cho sá sùng nguyên con vào trong nước mắm cũng giúp nước mắm có độ ngọt thanh và nhiều đạm hơn. Nếu quý khách hàng muốn thiết kế giỏ quà Tết độc lạ biếu tặng sếp, đối tác quan trọng hoặc biếu người thân, nước mắm sá sùng là một trong những sản phẩm đầu tiên bạn nên đưa vào list danh sách quà Tết cao cấp của mình. 

Rượu vang

Từ xưa đến nay, rượu vang luôn là sản phẩm thứ yếu trong giỏ quà biếu tặng. Có một chai rượu vang trong giỏ quà như tôn thêm nét sang trọng, hiện đại, đáp ứng thị hiếu “ưa đồ ngoại” của khách hàng. Một số loại vang hảo hạng trên thế giới thường được quý đơn vị cung cấp giỏ quà Tết hoặc khách hàng lựa chọn thiết kế trong giỏ quà Tết bao gồm: rượu vang Pháp, rượu vang Ý, rượu vang Úc, rượu vang Mỹ, rượu vang Chile… Tại Việt Nam, rượu vang Đà Lạt cũng được nhiều người săn đón đưa vào giỏ quà cao cấp của mình bởi mẫu mã sang trọng, giá thành vừa với túi tiền của mọi nhà. 

Rượu vang – sản phẩm không thể thiếu trong giỏ quà Tết cao cấp

Rượu nếp cái hoa vàng

Một giỏ quà truyền thống, hội tụ nhiều đặc sản vùng miền không thể thiếu rượu nếp cái hoa vàng. Rượu nếp cái hoa vàng trở thành đồ uống ưa thích của người dân Việt, đặc biệt là người dân ở khu vực Bắc Bộ. Dân gian vẫn hay truyền miệng: nghề làm rượu phải hội tụ được duyên tam hợp, Thiên – Địa – Nhân mới tạo thành tửu. Đó là sự hòa hợp tự nhiên của men – gạo – nước – tay nghề. 

Gạo nếp cái hoa vàng là đặc sản của vùng đồng bằng Bắc Bộ, gạo được chọn để nấu rượu là những hạt gạo mẩy tròn, không lép, không sâu. Rượu nếp cái hoa vàng có vị êm nồng, đằm sâu, để lại vị ngọt hậu. Trong giỏ quà Tết biếu tặng, nếu có chai rượu nếp cái hoa vàng chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng đối với người nhận quà và tôn thêm vẻ truyền thống cho giỏ quà Tết.

Rượu nếp cái hoa vàng – thứ rượu thích hợp nhâm nhi ngày Tết đến

Chè Shan tuyết

Đối với những người sành trà, trà Shan tuyết giống như “thức quà của đất trời”. Những búp chè Shan tuyết to, trắng như tuyết được tuyển chọn từ những cây chè cổ thụ trên đỉnh núi cao phía Bắc nước ta được hấp thụ nhiều chất khoáng tích tụ và đẫm sương sớm, tinh túy của đất trời. Sợi chè Shan tuyết đều nhau, săn chắc, tuyết phủ trắng, vẫn còn lưu lại hương thơm thanh khiết của núi rừng. Chè khi pha có mùi thơm lan tỏa, màu vàng óng ả, vị chè khi uống sẽ cảm nhận được vị chan chát và ngọt hậu tỏa dần.

Thưởng trà không chỉ là thú vui tao nhã trong những ngày thường nhật mà đặc biệt là những ngày Tết, trong không khí tưng bừng vui xuân, ngồi quây quần bên nhau hàn huyên chúc mừng năm mới, nhâm nhi những ly trà Shan tuyết ngọt thanh, đậm đà. Đó là những giây phút bình yên mà chúng ta luôn khao khát sau những ngày làm việc bận rộn. Bởi thế, trong giỏ quà Tết tặng người thân hoặc đối tác, bạn bè có những hộp chè Shan tuyết chất lượng chắc chắn bạn đã ghi điểm trong mắt người nhận quà.

Chè Shan tuyết là một trong những dòng chè cao cấp

Bánh chưng gấc

Bánh chưng gấc dẻo, có vị mặn ngọt, màu đỏ tượng trưng cho phú quý phát tài, mang lại nhiều may mắn. Chính vì thế, trong giỏ quà ngày Tết không thể thiếu món bánh chưng gấc. Bánh chưng là món ăn truyền thống của người Việt, thể hiện nét tinh hoa ẩm thực độc đáo, sáng tạo, đậm đà bản sắc dân tộc. Bánh chưng gấc được làm giống như bánh chưng truyền thống nhưng ruột màu đỏ, gồm các nguyên liệu tươi ngon: nếp, đậu xanh, gấc, thịt heo, gia vị… Những miếng bánh ruột đỏ au, dẻo, vị béo của thịt hòa quyện cùng các gia vị tạo nên một mùi vị đặc biệt.

Trong những ngày lễ Tết, gia đình nào cũng ưa chuộng màu đỏ với quan niệm màu đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn. Bởi thế, trong giỏ quà Tết có thêm bánh chưng gấc, chắc chắn người nhận quà sẽ vui mừng và cảm nhận được sự tinh tế của người tặng. 

Bánh chưng gấc truyền thống mang theo lời chúc phú quý, may mắn gửi tới người nhận quà

Hành muối

Khi nhắc đến Tết, chúng ta thường hay nghĩ về:”Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ – Cây nêu, tràng pháo, bánh chưng xanh”. Đây là những thứ đặc trưng, quen thuộc mà gia đình nào cũng sắm sửa chuẩn bị mỗi khi Tết đến. Không phải giỏ quà Tết có những đồ đắt tiền mới là giỏ quà ý nghĩa, tinh tế. Trong giỏ quà Tết biếu tặng, có sự xuất hiện của những lọ hành muối, kiệu muối càng làm tôn lên vẻ truyền thống của giỏ quà cũng như thể hiện sự tinh tế của người tặng. 

Hành muối – một trong những món ăn truyền thống của người Việt vào dịp Tết

Ruốc tôm Hạ Long

Trong dịp Tết năm nay, bạn đang băn khoăn không biết mua gì làm Quà Tết biếu tặng vừa sang trọng vừa tốt cho sức khỏe, bạn hãy tham khảo Ruốc tôm Bá Kiến. Chắc chắn, Ruốc tôm Bá Kiến sẽ là món quà biếu tặng được mọi người yêu thích.

Ruốc tôm Bá Kiến giúp gói quà Tết vừa sang vừa bổ dưỡng

Ruốc tôm Bá Kiến với 55% tôm nguyên chất, 40% thịt heo và 5% gạch tôm cùng các gia vị khác. Thêm vào đó, trong ruốc vẫn có những con tôm gần như còn nguyên vẹn, vị bùi bùi, dai dai của tôm thêm một chút béo ngậy từ thịt heo sẽ khiến ruốc tôm đậm vị, thơm ngon.

Tôm khô Bá Kiến

Tôm khô là một trong những đặc sản cao cấp của cửa hàng Đặc sản Bá Kiến. Trong giỏ quà biếu tặng của bạn, sẽ thật ý nghĩa và sang trọng khi có thêm sản phẩm tôm khô.

Tôm khô Bá Kiến được tuyển chọn từ những con tôm tươi ngon nhất tại vùng biển Quảng Ninh, tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu sơ chế, chế biến và bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối. Tôm khô được phơi hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, chất phụ gia vậy nên thịt tôm có độ ngọt tự nhiên, hương thơm nồng nàn đặc trưng của biển. Tôm khô Bá Kiến luôn được khách hàng tin dùng.

Tôm khô Bá Kiến – quà biếu Tết được nhiều du khách lựa chọn

Chả rươi Bá Kiến

Một trong những món ăn ngon nhất được chế biến từ rươi – loài “hiếm có khó tìm” chính là chả rươiChả rươi Bá Kiến được chế biến từ những mẻ rươi tươi khai thác tại Tứ Kỳ – Hải Dương. Rươi tươi sau khi đánh bắt sẽ tiến hành rửa sạch, sơ chế và đem làm chả, cách làm chả rươi luôn đảm bảo độ tươi ngon tự nhiên nhất. Chả rươi Bá Kiến vinh dự được chứng nhận là Hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm liên tiếp do chính người tiêu dùng bình chọn. Và Giỏ Quà Tết của bạn sẽ thật sang trọng và giá trị nếu có chả rươi Bá Kiến.

Chả rươi Bá Kiến – đặc sản quà Tết độc đáo

Cá bò khô Bá Kiến

Cá bò khô Bá Kiến là sản phẩm tiếp theo mà Đặc sản Bá Kiến muốn giới thiệu cho khách hàng trong bộ sưu tập quà biếu tặng sang trọng vào dịp lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt khác.

Với hỉnh thức nhỏ gọn, tiện lợi; Cá bò khô Bá Kiến đóng hộp là món quà biếu tặng vừa sang trọng, lịch sự vừa dinh dưỡng mà giá cả phải chăng. Chỉ với 150.000 đồng, quý khách hàng có thể sở hữu một hộp quà biếu giá trị.

Cá bò khô Bá Kiến giúp gói quà Tết của bạn thêm hấp dẫn hơn

Cá chỉ vàng Bá Kiến

Cá chỉ vàng Bá Kiến được làm từ những mẻ cá tươi ngon của vùng biển Quảng Ninh. Cá xẻ thịt, ngâm qua nước muối sau đó đem phơi dưới ánh nắng trực tiếp, không tẩm phẩm màu hoặc các loại gia vị khác để đảm bảo vẫn giữ nguyên hương vị ngon ngọt của cá.

Cá chỉ vàng Bá Kiến không chỉ được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng mà sản phẩm còn thích hợp làm quà biếu tặng thiết thực. Bạn có thể chế biến cá chỉ vàng khi còn tươi sống hoặc lúc cá đã được sấy khô, mỗi loại sẽ mang hương vị khác biệt nhưng độ ngọt thơm của cá vẫn đậm đà trong từng thớ thịt.

Gói quà Tết của bạn sẽ không thiếu đặc sản Cá chỉ vàng Bá Kiến thơm ngon

Với hình thức nhỏ gọn, tiện lợi; cá chỉ vàng đóng hộp thương hiệu Bá Kiến chắc chắn sẽ là món quà tặng khiến bạn hài lòng về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn cách gói quà Tết cao cấp, sang trọng, lịch sự

Sắp xếp bố cục giỏ quà tết đẹp

Để có một Giỏ Quà Tết đẹp, sang trọng bạn cần biết cách sắp xếp bố cục giỏ quà sao cho phù hợp. Bạn nên ưu tiên những sản phẩm nặng, to, cao hoặc chiếm nhiều diện tích đặt ở bên dưới và phía sau để làm nền và tăng độ chắc chắn cho giỏ quà. Những sản phẩm có trọng lượng nhẹ hoặc có diện tích nhỏ đặt ở bên trên và phía trước. Bạn nên sắp xếp sao cho cả hai bên đều cân xứng.

Cách gói giỏ quà tết đẹp

Sau khi sắp xếp xong các thành phần, bạn cố định giỏ quà hoặc hộp quà bằng băng dính hoặc súng bắn keo để các thành phần gắn kết với nhau được chắc chắn. Sau đó dùng giấy bóng kính để cố định túi quà tránh va chạm đổ vỡ. Nên lựa chọn những bao bì trong suốt, có màu sắc tươi sáng để tôn thêm vẻ đẹp cho giỏ. Ngoài ra, hãy nhớ sử dụng dây ruy băng, nơ hay thiệp chúc mừng để trang trí giúp giỏ quà thêm sinh động, đẹp mắt.

>> Xem thêm:

Quà Tết Cao Cấp – Mua quà Tết ở đâu chất lượng nhất?

Tết là dịp để mọi người nghỉ ngơi, chào năm cũ đã qua và đón một năm mới đến. Nếu ngày cuối năm người ta thường dành thời gian để quây quần bên gia đình thì những ngày đầu năm mọi người lại tấp nập đi du xuân trẩy hội, thăm hỏi gia đình người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Những món Quà Tết Cao Cấp đi kèm lời chúc thuận lợi bình an sẽ giúp tình cảm giữa người với người càng thêm nồng ấm, khăng khít. Một trong những mặt hàng Quà Tết 🎁 hiện nay phải kể đến các đặc sản hải sản.

Thế nào là quà Tết cao cấp?

Quà Tết Cao Cấp thường không được có giá quá thấp, hay nói cách khác, nó phải là những món quà có giá trị. Giá cả thường song hành với chất lượng, giá cao của quà tặng thường là nó có chất lượng cao, là thức quà quý hiếm trong nước hoặc có nguồn gốc từ nước ngoài.

Nhìn về mặt tổng thể, quà tết cao cấp phải đảm bảo được hình thức mẫu mã, chất lượng và độ an toàn. Bên cạnh đó, nó còn phải có thiết kế độc đáo, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp. Món quà thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, quý giá cũng như thể hiện được tâm tư của người tặng quà.

Quà Tết cao cấp

Món quà cao cấp không được bỏ qua yếu tố có ý nghĩa và thích hợp với ngày tết. Tặng quà, nhất là đối với món quà cao cấp dành cho những người quan trọng thì cần phải thông qua tìm hiểu, thăm nắm về nhu cầu và sở thích của người nhận. Quà tết mang theo ý nghĩa may mắn, thể hiện tình cảm, thay cho tấm lòng thành ý gửi đến người nhận những lời chúc tốt đẹp.

>> Xem thêm:

Gợi ý một số quà tết sang trọng bán chạy nhất

Giỏ quà Tết

Giỏ quà tết 🎁 chính là loại quà dễ chọn nhất trong dịp tết, từ loại quà bình dân cho đến quà tết cao cấp đều có thể tìm được giỏ quà tết tương ứng. Đối với Quà Tết Cao Cấp, không nên chọn loại bày bán tràn lan mà cần chăm chút hơn đến dấu ấn cá nhân.

Bạn cần dựa theo đối tượng tặng quà mà lựa chọn những sản phẩm thích hợp với họ, đề cao chất lượng, sản phẩm tốt cho sức khỏe, có tính ứng dụng cao. Quá trình bọc gói cũng cần chỉn chu, tinh tế, đẹp mắt.

Các vật phẩm phong thủy

Với người Châu  Á, vật phẩm phong thủy đặc biệt được yêu thích để làm quà tặng trong dịp tết. Các vật phẩm này cũng khá đa dạng về chủng loại cũng như ý nghĩa tương ứng. 

Vật phẩm phong thủy là quà Tết cao cấp được ưa chuộng

Tham khảo:

Đồ dùng cá nhân

Nên chọn những món đồ tiện dụng, hữu ích, thường xuyên mang theo bên mình. Việc chọn quà là đồ dùng cá nhân cần chú tâm đến sở thích của người nhận. Có thể tặng bút máy, cà vạt, sổ tay, ví da, cặp da, giày da…

Nên chọn loại sản phẩm có chất lượng tốt, tính ứng dụng cao. Việc bao gói sao cho trang nhã, đẹp mắt cũng rất quan trọng.

Câu đối ngày Tết

Câu đối Tết đã quá quen thuộc với con người Việt Nam trong những ngày Tết đến xuân về. Câu đối Tết là những câu văn biền ngẫu ngắn đối nhau cả âm và vần, có câu từ, chủ đề liên quan đến nội dung ngày Tết. Mỗi độ Tết đến xuân về, tặng nhau câu đối vừa làm tăng không khí sum vầy, đầm ấm của ngày Tết vừa gửi những hoài vọng, ý niệm, mong muốn đến mọi người để chúc họ có một năm đầy may mắn, bình an, vui vẻ.

Tranh Đông Hồ Tết

Vào dịp Tết, mọi người thường treo tranh Đông Hồ để trang trí trong nhà. Nó được xem là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt xưa và nay. Vì thế, tặng tranh Đông Hồ vào dịp Tết được nhiều người lựa chọn.

Tranh Đông Hồ là loại tranh truyền thống của làng quê Việt Nam, có nguồn gốc từ làng Đông Hồ, tỉnh Bắc Ninh và đã xuất hiện từ lâu đời. Đây là loại tranh được in từ ván khắc gỗ. Trong mỗi bức tranh Đông Hồ đều thể hiện một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mong muốn về cuộc sống của con người luôn ấm no, hạnh phúc. Tặng tranh Đông Hồ vào dịp Tết cho người thân vừa mang lại không khí vui tươi, rực rỡ sắc màu vào những ngày xuân vừa cầu chúc hạnh phúc, ấm no, bình an trong năm mới.

Quà tặng đặc sản

Bên cạnh các món quà thực phẩm thông thường, các món đặc sản sẽ nhận được ưu ái hơn cả. Món quà đặc sản quê hương như tên gọi của nó, không phải nơi nào cũng có nên mang tính lạ, độc đáo, dễ làm hài lòng người nhận.

Bởi yêu cầu của Quà Tết Cao Cấp, những đặc sản được chọn phải đảm bảo các yếu tố về giá trị và sự quý hiếm, phần bao gói cũng cần lịch sự và sang trọng.

Qua Tết cao cấp đa dạng về mẫu mã

Đơn vị cung cấp quà tết uy tín

Nhiều năm nay Đặc sản Bá Kiến là thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng, chuyên phục vụ nhu cầu biếu tặng vào các dịp quan trọng như dịp lễ tết. Đơn vị cung cấp các đặc sản hải sản, sở hữu nhiều mặt hàng chất lượng, an toàn, đa dạng về chủng loại và giá cả. Sản phẩm đảm bảo được các tiêu chí quan trọng của quà tết cao cấp, là lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp. Một số mặt hàng được lựa chọn nhiều nhất để làm Quà Tết Cao Cấp phải kể đến: 

Cá kho Bá Kiến – món quà Tết cao cấp

Cá kho Tiến Vua: Đặc sản cá kho Tiến Vua rất thích hợp để làm quà tặng đối tác nước ngoài nhưng dù là người Việt Nam lần đầu nếm thử cũng không tránh được phải xuýt xoa khen ngợi. Cá kho Tiến Vua được đặt trong niêu đất, thịt cá săn chắc, ngọt thơm, đậm đà, là kết tinh của các nguyên liệu tự nhiên từ đồng quê. Món ăn tưởng chừng dân dã này là đại diện của ẩm thực nước ta, là món quà quý vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Trên đây là những gợi ý về món Quà Tết Cao Cấp dành tặng cấp trên, khách hàng, đối tác… mỗi dịp tết đến xuân về. Chúc các bạn tìm được cho mình món quà ưng ý, cùng chuẩn bị đón một cái tết sung túc, đầm ấm, an vui. Sẵn sàng cho một năm mới thuận lợi với nhiều cơ hội mới.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích trong bài viết, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình Giỏ Quà Tết vừa sang trọng vừa hợp với túi tiền để làm quà biếu tặng. Để có thể sở hữu những đặc sản nổi tiếng của Đặc sản Bá Kiến làm quà biếu tặng, quý khách hàng có thể đặt mua Online hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Ở Việt Nam, biếu quà tết là một nét văn hóa truyền thống. Lựa chọn quà biếu tết làm sao vừa ý nghĩa vừa có giá trị mà chi phí vừa phải là lựa chọn của nhiều người. Đặc sản Bá Kiến hiện đang cung cấp sản phẩm làm quà tết cổ truyền rất ý nghĩa như cá kho Tiến Vua, cá kho làng Vũ Đại, chả mực Hạ Long …. Nếu bạn là người tinh tế, hãy lựa chọn các đặc sản nổi tiếng này làm quà biếu tết cho người thân trong dịp tết nguyên đán này đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp #quatet #quabieutet #dacsanbakien #quatet2022

 

Exit mobile version