Quà Tết cho nhân viên❤️✔️Nên tặng quà gì cho nhân viên vào dịp lễ Tết?

Dịp lễ Tết chính là thời điểm mà những người làm công ăn lương mong chờ nhất, đây là lúc nghỉ ngơi để xum vầy bên gia đình sau một năm lao động vất vả. Lúc này, việc thưởng lương tặng quà cho nhân viên là một việc làm rất thiết thực để động viên tinh thần, khích lệ anh chị em tiếp tục nỗ lực phấn đấu. 

Nên tặng quà gì cho nhân viên vào dịp lễ tết? Chúng tôi sẽ cho bạn một số gợi ý Quà Tết Cho Nhân Viên hữu ích.

Lý do doanh nghiệp nên tặng quà tết cho nhân viên

Dịp lễ tết chính là thời điểm mà những người làm công ăn lương mong chờ nhất, đây là lúc nghỉ ngơi để xum vầy bên gia đình sau một năm lao động vất vả. Lúc này, việc thưởng lương tặng quà cho nhân viên là một việc làm rất thiết thực để động viên tinh thần, khích lệ anh chị em tiếp tục nỗ lực phấn đấu.

Quà Tết 🎁 thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với nhân viên, ghi nhận sự cố gắng và những đóng góp của nhân viên đối với doanh nghiệp. Là lời chúc mừng năm mới, chúc cho sự thành công của cá nhân và tập thể trong giai đoạn tiếp theo.

Món Quà Tết Cho Nhân Viên có thể có giá trị không quá lớn nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Không chỉ thể hiện được sự quan tâm của lãnh đao công ty để cổ vũ nhân viên tiếp tục phát huy năng lực làm việc mà còn gắn kết tình cảm tập thể, giúp công ty phát triển hơn, vững mạnh hơn.

 

Cách chọn quà tết cho nhân viên phù hợp nhất

Lưu ý đầu tiên khi chọn quà là phải cân đối giá trị quà tặng với quy mô và ngân sách của doanh nghiệp. Doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp lớn? Ngân sách có thể dành ra để mua quà tết là bao nhiêu? Nhân viên của công ty nhiều hay ít? Từ đó mới chọn món quà có giá trị phù hợp, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chất lượng và ý nghĩa của nó.

Dựa vào ngân sách công ty cũng có thể xem xét việc tặng Quà Tết Cho Nhân Viên thông qua hình thức tặng hiện vật hay quy đổi thành tiền mặt. Nếu giá trị quà tặng lớn, có thể thay thế quà bằng việc thưởng tiền trực tiếp cho nhân viên. Việc thưởng tiền có mặt lợi là làm hài lòng được đa số nhân viên và không mất nhiều công sức chọn lựa. Tuy nhiên, thưởng tiền sẽ khó khăn cho các doanh nghiệp có chi phí thưởng tết thấp, đồng thời không thể hiện được sự chu đáo của lãnh đạo.

Trước khi mua quà Tết cho nhân viên, bạn nên cân nhắc tài chính của công ty và sở thích của nhân viên
Trước khi mua quà Tết cho nhân viên, bạn nên cân nhắc tài chính của công ty và sở thích của nhân viên

Tham khảo:

Chọn quà Tết 🎁 cho nhân viên nên tham khảo sở thích và nhu cầu của họ trước khi chọn để đảm bảo món quà mua được thiết thực với người được tặng. Trong mộ số trường hợp, nhân viên không thích quà hiện vật mà lại muốn tổ chức tiệc cuối năm chẳng hạn. Tốt nhất là nên chuẩn bị trước một số gợi ý sau đó để nhân viên thảo luận và chọn ra món quà thích hợp nhất.

>> Xem thêm:

Những điều nên và không nên khi tặng quà cho nhân viên

Không nên

Tặng quà cho nhân viên không thiên vị, phải có giá trị như nhau. Không phân biệt giới tính, không ưu tiên nhân viên nam hơn nhân viên nữ và ngược lại. Không tặng những món quà có liên quan đến công việc và trách nhiệm của nhân viên để tránh tạo cho họ áp lực. 

Nên

Nên tặng những món quà thiết thực, hữu dụng, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tặng Quà Tết Cho Nhân Viên cần xem xét yếu tố giới, nghĩa là phải tặng món quà hữu ích với cả nam và nữ nhân viên. Nhớ đến mọi nhân viên dù ở chức vụ thấp nhất, tránh tình trạng bỏ sót nhân viên khiến người có quà, người không có. Quà tặng dù lớn hay nhỏ cũng cần kèm theo lời chúc mừng năm mới, thái độ và cử chỉ chân thành, lời ân cần động viên của ban lãnh đạo. Đúc kết kinh nghiệm tặng quà và nghe phản hồi của nhân viên để kế hoạch tặng quà năm sau được tốt hơn.

Tham khảo các gói quà Tết 1 triệu hấp dẫn tại https://quatetviet.com.vn/gio-qua-tet-1-trieu/

Gợi ý một số quà tết cho nhân viên

Túi quà tết 

Đây là một lựa chọn phổ biến và đơn giản nhất cho các doanh nghiệp. Các đơn vị cung cấp quà tết có nhiều năm kinh nghiệm để chuẩn bị những set quà rất đa dạng về chủng loại và giá thành. Cách bao gói quà tết bao gồm 2 loại chính là túi quà Tết 🎁 hoặc hộp quà, bên trong có thể là bánh kẹo, rượu, trà… rất thiết thực cho ngày tết.

Đồ trang trí nhà cửa

Quà Tết Cho Nhân Viên có thể là đồ trang trí nhà cửa như tranh ảnh, tượng để bàn, lịch treo tường, cây cảnh… Những món quà nhỏ xinh này rất dễ kiếm, giá thành đa dạng từ thấp đến cao. Đa số nhân viên hẳn sẽ hài lòng khi được ban lãnh đạo gửi tặng những món quà thiết thực lại tinh tế.

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng là những thứ nhỏ bé nhưng rất quan trọng trong gia đình, đặc biệt là đồ gia dụng nhà bếp. Quà tặng cho nhân viên nên chọn những đồ dùng được mọi nhà ưu tiên mua mới mỗi năm, đặc biệt là đồ dùng sử dụng nhiều trong dịp lễ tết như bộ ấm chén, bộ bát đũa, khay đựng bánh mứt ngày tết, lọ hoa…

Quà Tết đặc sản

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp thường chọn Quà Tết Cho Nhân Viên là các loại đặc sản, tính độc lạ lại thiết thực của chúng khiến người nhận yêu thích và dễ hài lòng. Các món đặc sản có thể sử dụng ngay trong bữa ăn ngày tết, chi phí không quá cao, vừa mới mẻ vừa hữu dụng. Một trong các đơn vị cung cấp đặc sản làm quà hàng đầu hiện nay phải kể đến Đặc Sản Bá Kiến. Các sản phẩm tiêu biểu thích hợp tặng cho nhân viên phải kể đến như:

  • Chả mực Hạ Long: được chế biến từ những con mực tươi ngon nhất ở vùng biển Hạ Long vốn đã nổi tiếng bởi chất lượng mực. Miếng chả thơm ngon, mang vị đặc trưng của biển cả, cắn vào dai giòn sần sật, hương nồng nàn hấp dẫn. 
  • Chả rươi Bá Kiến: Vị ngon béo ngậy đặc trưng của rươi và nguồn dinh dưỡng phong phú có trong thịt rươi khiến món đặc sản này càng nổi tiếng hơn, càng hiếm có hơn.
  • Cá chỉ vàng: Cá chỉ vàng Bá Kiến dài từ 10-15cm hơn hẳn loại thông thường, đặc biệt săn chắc, dày thịt, đậm vị, màu sắc bắt mắt, chất lượng cao… 

Việc chọn Quà Tết Cho Nhân Viên gần như đã trở thành không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp vào dịp lễ tết. Bên cạnh việc thưởng lương, món quà tặng có thể có giá trị không quá lớn nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Không chỉ thể hiện được sự quan tâm của lãnh đao công ty để cổ vũ nhân viên tiếp tục phát huy năng lực làm việc mà còn gắn kết tình cảm tập thể, giúp công ty phát triển hơn, vững mạnh hơn.

5/5 - (1 bình chọn)