Đặc Sản Bá Kiến

4 Bước làm Bánh phở cuốn Ruốc Tôm chiêu đãi cả Gia đình

Bánh phở cuốn ruốc tôm thơm ngon bạn đã thưởng thức lần nào chưa? Bạn đã biết ruốc tôm có thể ăn kèm với nhiều món như cơm trắng, xôi… nhưng chắc bạn chưa nghĩ đến ruốc tôm cũng làm được phở cuốn. Cùng vào bếp với chúng tôi ngày hôm nay để học cách làm bánh phở cuốn ruốc tôm nào!

Nguyên liệu làm bánh phở cuốn ruốc tôm

Xem thêm bài viết hữu ích:

Nguyên liệu làm bánh phở cuốn ruốc tôm vô cùng đơn giản

Sơ chế nguyên liệu làm bánh phở cuốn ruốc tôm

4 bước làm bánh phở cuốn ruốc tôm

Bước 1: Làm ruốc tôm thơm ngon đậm đà lại bông mịn

Nếu bạn không có thời gian tự làm ruốc tôm tại nhà, mua ruốc tôm làm sẵn sẽ là lựa chọn tiện lợi nhất. Tham khảo ngay:

Ruốc tôm Bá KiếnĐặc sản ruốc tôm Hạ Long hương vị thơm ngon khó cưỡng

Ruốc tôm Hạ Long cao cấp thương hiệu Bá Kiến thơm ngon, hấp dẫn

Tham khảo:

Bước 2: Chiên trứng gà

Chiên mỏng trứng gà

Bước 3: Pha nước chấm chua ngọt thần thánh

Bước 4: Cách cuốn bánh phở với ruốc tôm

Bánh phở cuốn ruốc tôm dễ ăn, mát lạnh

Phở cuốn ruốc tôm – Món ngon lạ miệng

Cách làm phở cuốn ruốc tôm rất đơn giản. Bạn chỉ cần có sẵn cho gia đình mình một lọ ruốc tôm luôn có sẵn trong tủ. Các loại rau và củ quả thì vô cùng dễ mua, đều là các nguyên liệu quen thuộc với mọi người. Chế biến thì không đòi hỏi cần quá nhiều sự khéo léo đâu nhé, vì vậy cả những người bình thường không có năng khiếu nấu ăn cũng có thể thử sức mình.

Lớp áo khoác bên ngoài trắng phau, ẩn bên trong là điều kì diệu với nhiều loại màu sắc và hương vị. Miếng cuốn nào cũng tròn đều xếp trang trí trên đĩa thật bắt mặt. Ăn đúng cách là bạn cầm phở cuốn lên, nhúng một đầu ngập trong nước chấm thần thánh chua ngọt cay đủ vị. Cắn một miếng thật to. Vị thanh thanh của rau, hơi chua của xoài xanh, mát lành của dưa leo, béo ngậy của trứng gà. Nhưng tất cả hương vị ấy không lấn át được vị đậm đà, nức mùi của ruốc tôm. Bạn sẽ ăn hoài mà không hề ngấy một tí tẹo nào đâu nhé.

Phở cuốn ruốc tôm là món ăn nhiều người yêu thích

Có nhiều cách làm món phở cuốn, trong đó món phở cuốn ruốc tômĐặc sản Bá Kiến giới thiệu trong bài viết này cũng rất đặc biệt. Bạn đã thuộc lòng bí quyết chưa? Bắt tay vào thực hiện ngay thôi! Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version