Đặc Sản Bá Kiến

Cách làm ruốc tôm bông mịn, hấp dẫn, thơm ngon, đẹp mắt✔️❣️

Ruốc tôm ăn kèm cơm nóng vô cùng đưa cơm

Ruốc tôm ăn kèm cơm nóng vô cùng đưa cơm

Ruốc tôm không chỉ được nhiều người yêu thích mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi. Món ngon này còn vô cùng tiện lợi đối với những người không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng mà vẫn muốn có đồ ăn đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Bạn không có thời gian tự làm ruốc tôm, bạn đang băn khoăn chưa biết mua ruốc ở đâu đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Ruốc tôm thương hiệu Bá Kiến chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Ruốc tôm Hạ Long cao cấp thương hiệu Bá Kiến thơm ngon, hấp dẫn

Sản phẩm ruốc tôm tại cửa hàng được làm từ những con tôm tươi ngon nhất, qua khâu sơ chế và chế biến đảm bảo hợp vệ sinh, sản phẩm không sử dụng bất kì chất bảo quản thực phẩm nào vậy nên luôn luôn là địa chỉ mua đặc sản uy tín đối với khách hàng.

ĐẶT NGAY ruốc tôm Bá Kiến tại link dưới đây:

Hoặc, liên hệ đặt hàng tại:

Ruốc tôm tiêu chuẩn thương hiệu Bá Kiến – Đặc sản ruốc tôm đúng chuẩn Hạ Long

Tham khảo:

Hoặc bạn cũng có thể tự chế biến món ruốc tôm. Có rất nhiều cách chế biến món ăn này. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một cách chế biến đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ngay chính tại gian bếp trong ngôi nhà của mình.

Cách làm ruốc tôm thơm ngon, đậm đà

Chuẩn bị nguyên liệu

Chuẩn bị nguyên liệu làm ruốc tôm

Các bước tiến hành

Ruốc tôm làm xong có màu vàng hơi nâu đều nhau trông đẹp mắt

Ruốc tôm cho bé thì bạn nên cho gia vị gồm mắm và hạt nêm. Càng sử dụng ít gia vị khi cho vào các món ăn cho bé sẽ càng tốt cho sức khỏe của bé.

Các yêu cầu ruốc tôm cần đạt được

Bí quyết để có món ruốc tôm bông, tơi, giữ được lâu

Cách làm ruốc tôm bông, tơi

Bảo quản ruốc tôm đúng cách

Ruốc tôm được đóng gói cẩn thận, đảm bảo lưu giữ chuẩn hương vị ruốc tôm Hạ Long

Ruốc tôm có thể sử dụng ăn kèm trong rất nhiều món ăn ví dụ như cháo, cơm trắng, bún, miến hoặc rang với cơm. Món ngon khô dễ ăn này được trẻ nhỏ vô cùng yêu thích. Lưu lại địa chỉ cửa hàng Đặc sản Bá Kiến để sở hữu đặc sản ruốc tôm Hạ Long thơm ngon, chất lượng nhất!

5/5 - (2 bình chọn)
Exit mobile version