Địa chỉ Bán Chả Cá chất lượng – Giá thành phải chăng

Chả cá là món ăn quen thuộc và yêu thích của nhiều gia đình Việt. Người Việt coi đây như là một nét đặc trưng trong ẩm thực của đất nước. Bởi lẽ, món ăn này không chỉ có hương vị thơm ngon hấp dẫn mà còn được làm từ nguyên liệu sẵn có nên rất an toàn. Tuy nhiên, nếu không có thời gian chế biến chả cá mà phải đi mua thì các bạn cần chú ý để lựa chọn những địa chỉ Bán Chả Cá chất lượng và biết cách chọn chả cá sao cho ngon. Để có được những quyết định sáng suốt các bạn đừng bỏ lỡ những tips dưới đây:

Cách chọn mua chả cá ngon và chất lượng

Nếu chỉ dựa vào mức giá thì có lẽ các bạn sẽ không có được những miếng chả cá ngon và chats lượng. Bởi ngoài giá cả ra thì còn cần rất nhiều yếu tố để đánh giá về chất lượng của một miếng chả cá ngon. Sau một thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, chúng tôi đã đúc kết ra rằng cách chọn mua chả cá ngon và chất lượng như sau:

Chọn chả cá có hàm lượng dinh dưỡng cao

Như mọi người đã biết chả cá là một loại thực phẩm cung cấp rất nhiều  chất dinh dưỡng cho cơ thể. Sử dụng chả cá thường xuyên không chỉ có một sức khỏe tốt mà còn được  phát triển một cách toàn diện. Tuy nhiên để có được điều này các bạn phải chọn những loại chả cá có  hàm lượng dinh dưỡng cao. Một số loại chả cá tốt là: chả cá thu, chả cá nhạc, chả cá thác lác, chả cá trắm… Đây đều là những loại cá mang các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cơ thể.

Chả cá nhạc Bá Kiến luôn được khách hàng yêu thích
Chả cá là món ăn được khách hàng yêu thích

Những loại chả cá này không chỉ tốt cho tim, thận, mắt… mà còn rất tốt cho não bộ. Người già và trẻ nhỏ sử dụng những loại chả cá này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích tích cực. Có rất nhiều địa chỉ bán các loại chả cá này. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường. Hãy sử dụng những loại chả cá này thường xuyên để cả bạn và gia đình bạn có được sức khoẻ thật tốt.

Chọn chả cá có màu trắng ngần, bề mặt có nhiều lỗ rỗng

Nếu để đánh giá một miếng chả có ngon dựa theo bề ngoài thì không phải có miếng nào có vẻ ngoài bắt mắt là chả cá ngon. Miếng chả cá nào càng mịn, càng trắng trong thì càng có nguy cơ bị trộn bột hoặc hàn the. Theo kinh nghiệm của các bà nội trợ thì chả cá được gọi là ngon chuẩn khi cắt ra sẽ có màu trắng ngần và không đục. Đây chính là màu tự nhiên của thịt cá làm chả.

Bên cạnh đó, trong quá trình làm chả cá xay nhuyễn và trộn chả cá sẽ có không khí lọt vào. Từ đó, miếng chả cá thành phẩm sẽ có bề mặt với nhiều lỗ rỗng to nhỏ khác nhau và phải hơi ươn ướt. Những miếng chả cá không có những lỗ rỗng này  có thể đã bị pha bột hoặc thịt kém chất lượng. Vì thế khi mua chả cá các bạn nên chú ý đến những chi tiết này.

Chả cá có mùi thơm tự nhiên

Mùi với chả cá được tạo thành từ chất lượng của thịt cá và các loại gia vị. Chả cá ngon, đảm bảo là loại có mùi thơm thoang thoảng của thịt cá hòa quyện cùng với mùi thơm của các loại gia vị và rau thì là. Mùi của chả cá chỉ thoang thoảng, nhẹ nhàng, không quá nồng hoặc quá gắt. Nếu chả cá có mùi thơm sực và nồng nàn thì chắc chắn nó đã được thêm hương liệu và phụ gia. Dùng những loại chả cá này về lâu dài sẽ cực kỳ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Ngoài ra, những miếng chả cá được làm từ cá không tươi thì sẽ không có được mùi thơm đặc trưng mà thay vào đó sẽ có mùi ôi, thiu hoặc bị rữa, dính nhớp tay. Chắc chắn những miếng chả cá này sẽ không có được hương vị thơm ngon vốn có của chả cá. Các bạn cần tránh để không mua phải những loại chả cá này. Nếu có không may mua phải những miếng chả cá này thì cần loại bỏ chúng đi ngay lập tức.

>> Xem thêm:

Chọn những miếng chả cá có độ giòn dai nhất định

Chả  cá ngon là chả cá khi thưởng thức phải có độ giòn giòn, dai dai nhất định. Vì được làm từ thịt cá xay nhuyễn nên chả cá thành phẩm sẽ có được độ giòn dai từ các loại thịt cá. Tuỳ theo các loại cá khác nhau mà độ giòn dai này sẽ khác nhau. Nếu chả cá quá giòn hoặc quá dai thì chắc chắn đã bị thêm hàn the vào trong khi chế biến. Các bạn hãy lựa chọn những miếng chả cá có độ dai giòn vừa phải để đảm bào cho sức khoẻ.

Chiên chả cá vừa đến để miếng chả vẫn giữ được độ béo và ngọt của cá
Chả cá chất lượng là chả cá có độ giòn và dai nhất định

Nên chọn những địa chỉ bán chả cá như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các loại chả cá vối chất lượng và mức giá khác nhau. Bên cạnh những Địa Chỉ Bán Chả Cá chất lượng cũng có không ít những địa chỉ cung cấp đến khách hàng những miếng chả cá kém chất lượng. Vì lòng tham của một số người mà sức khỏe của người tiêu dùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mách  nhỏ các bạn cách chọn địa chỉ bán chả cá đúng chuẩn như sau:

Xác định rõ loại chả cá bạn cần mua

Không phải bất cứ một địa chỉ nào cũng có thể cung cấp tất cả các loại chả cá khác nhau. Chính vì vậy trước khi chọn một cửa hàng bán chả cá nào đó các bạn cần phải xác định rõ loại chả cá mà mình cần mua. Từ đó tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ bán chả cá phù hợp nhất. Tốt nhất là nên chọn cửa hàng hoặc địa chỉ thường xuyên bán chả cá đó để tìm mua cho dễ.

Biết cách quan sát và xác định loại chả cá ngon

Nếu là người không có một kiến thức nào về việc xác định loại chả cá ngon thì rất có thể các bạn sẽ bị mua phải những loại chả cá kém chất lượng từ các cơ sở kinh doanh chả cá không có uy tín. Trước khi lựa chọn mua chả cá ở bất kỳ địa điểm nào hãy tìm hiểu và quan sát để xác định được loại chả cá ngon. Các cách chọn chả cá ngon và chất lượng đã đưa chúng tôi đề cập ở trên các bạn có thể tham khảo những nội dung đó. Có như vậy, bạn mới có được loại chả cá chất lượng mà mình mong muốn.

Chọn địa chỉ bán chả cá có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng

Không phải địa chỉ nào cũng cung cấp đến khách hàng những loại chả cá có chất lượng đảm bảo. Vì thế, chỉ nên mua ở những địa chỉ bán chả cá có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Chất lượng và hương vị của chả cá đến từ chất lượng của các loại thịt cá. Chỉ khi có được nguồn gốc rõ ràng, chả cá được làm từ loại cá tươi ngon thì chất lượng của chả cá mới đúng chuẩn.

Chọn địa chỉ bán chả cá có giá cả phải chăng

Giá cả là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định việc bạn chọn mua chả cá ở địa chỉ nào. không phải cứ chả cá có giá cao sẽ là chả cá ngon. Vì có những địa chỉ bán chả cá với mức giá khá cao nhưng chất lượng lại không đảm bảo. Đã có nhiều người bị lừa với những địa chỉ bán chả cá này. Các bạn nên tham khảo mức giá của những địa chỉ Bán Chả Cá khác nhau từ đó đưa ra một nhận định chung về mức giá của các loại chả cá. Có như vậy các bạn mới tìm được một địa chỉ bán chả cá có giá phải chăng và có chất lượng cao.

Lựa chọn địa chỉ bán chả cá có quy trình an toàn,  đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được chú ý và quan tâm. Bởi lẽ, đây là vấn đề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người. Khi sử dụng bất cứ một loại thực phẩm nào các bạn cũng cần phải quan tâm đến vấn đề này. Nếu được khi mua chả cá các bạn nên chọn những địa chỉ bán chả cá có quy trình chế biến an toàn, hợp vệ sinh.

Hiện nay, đã có một số cơ sở bán chả cá được cấp giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu mua chả cá của những cơ sở này chắc chắn các bạn không phải lo lắng quá nhiều về việc sức khỏe bị ảnh hưởng hoặc bị tổn hại khi sử dụng chả cá. Chả cá là món ăn ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên, để có được điều đó các bạn cần phải chọn đúng loại chả cá an toàn, chất lượng

Địa chỉ bán chả cá giá rẻ và chất lượng

Là một trong số ít những địa chỉ bán chả cá, công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam tự hào là nơi luôn cung cấp đến khách hàng chả cá thu, chả cá nhạc có chất lượng đảm bảo với giá rẻ nhất. Chắc hẳn với những ai Đã từng một lần được thưởng thức hương vị chả cá ở đây đều phải thốt lên rằng: Tại sao địa chỉ lại có loại chả cá ngon và chất lượng đến thế? Và đây cũng đang là một địa chỉ được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Để có được điều đó, cửa hàng luôn chú trọng đến khâu chọn lượng nguyên liệu và quy trình chế biến đảm bảo an toàn. Tất cả các loại chả cá ở đây đều được làm từ 100 % thịt cá tươi, không chứa chất bảo quản, không hương liệu. Khi thưởng thức chả cá ở đây các bạn sẽ cảm nhận được độ ngọt tự nhiên và hương thơm thoang thoảng vốn có của thịt cá.

Cửa hàng Đặc sản Tiến Vua – địa chỉ cung cấp chả cá Bá Kiến chất lượng

Ngoài ra đây cũng là một địa chỉ Bán Chả Cá có được giấy nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Giấy chứng nhận được sở y tế tỉnh Quảng Ninh cấp phép nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm:

Tại Hà Nội, công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam có 2 cơ sở cung cấp chả cá Bá Kiến để phục vụ quý khách hàng:

  • Cơ sở 1: Số 18, lô 4B đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 11 Gia Ngư, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 024.66.82.3737 – 0962.08.3232 – 0915.08.5151 – 0904.750.363
  • Website: https://dacsanbakien.com
  • Email: dacsanbakien@gmail.com

Bảng giá cụ thể của các loại chả cá Bá Kiến như sau:

Bảng giá Chả cá Bá Kiến
Trọng lượng Chả cá nhạc Bá Kiến Chả cá thu Bá Kiến
0.5 kg 110.000 đồng  160.000 đồng
1 kg 220.000 đồng  320.000 đồng

Các cách chọn chả cá ngon cũng như việc làm thế nào để lựa chọn địa chỉ Bán Chả Cá chất lượng chúng tôi đã cung cấp đến các bạn. Còn chần chờ gì mà không đến ngay những cơ sở này để lựa chọn cho mình những miếng chả cá vừa chất lượng vừa an toàn lại có giá phải chăng. Chắc chắn với những kiến thức bên trên các bạn đã có đủ tự tin khi đi mua chả cá.

5/5 - (1 bình chọn)