SIÊU KHUYẾN MẠI – “THU VÀNG CĂN BẾP – NẾP NHÀ ẤM ÊM”

(Chương trình áp dụng từ 22/09/2019 đến hết ngày 31/10/2019)

Với sứ mệnh sản xuất và cung cấp các đặc sản vùng miền thơm ngon, chất lượng đến những mâm cơm của hàng triệu gia đình Việt, Công ty TNHH Thương mại Đặc sản Việt Nam (DASAVINA) đang ngày càng nâng cao giá trị và khẳng định thương hiệu trên thị trường cũng như xây dựng lòng tin tuyệt đối với khách hàng.

Hoạt động trên tinh thần TRÁCH NHIỆM – HIỆU QUẢ – THÂN THIỆN – NHIỆT TÌNH đội ngũ nhân viên tại DASAVINA đã và đang tiếp tục củng cố, xây dựng Thương hiệu Bá Kiến ngày càng chuyên nghiệp, uy tín và đẳng cấp.

Để thay lời cảm ơn gửi đến các khách hàng đã – đang và sẽ gắn bó với DASAVINA, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu chương trình siêu khuyến mại “THU VÀNG CĂN BẾP – NẾP NHÀ ẤM ÊM”  áp dụng từ 22/09/2019 đến hết ngày 31/10/2019.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

Khi mua các sản phẩm của DASAVINA như cá kho Bá Kiến, sá sùng Quan Lạn, mực khô Cô Tô, chả mực Hạ Long, cá chỉ vàng, cá thu, rươi Tứ Kỳđều được TẶNG 01 lọ ruốc tôm Hạ Long cao cấp mang thương hiệu Bá Kiến.

CỤ THỂ:

Thể lệ chương trình siêu khuyến mại
Thể lệ chương trình siêu khuyến mại

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, DASAVINA sẽ luôn cố gắng để mang đến những đặc sản chất lượng, thơm ngon, bổ dưỡng, giá cả phải chăng.

Link chi tiết chương trình siêu khuyến mại: http://canbepmuathu.dacsanbakien.com/

Cùng DASAVINA khám phá nền ẩm thực Việt Nam đặc trưng, hấp dẫn!

MUA NGAY HÔM NAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY – CHỈ CÓ TẠI DASAVINA!

Đánh giá post