Đặc sản Bá Kiến tham gia hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2020

Ngày 25-29/11/2020, Đặc sản Bá Kiến tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2020 tổ chức tại quảng trường Trung tâm thương mại Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện thường niên từ năm 2014 đến nay do UBND thành phố Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại phối hợp với các cơ quan Hà Nội tổ chức. Hội chợ là dịp để trưng bày, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các vùng miền đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, xuất xứ hàng hóa tới người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước. Hội chợ cũng là nơi để các nhà phân phối tìm kiếm, lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa.

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện được quý khách hàng chờ đón
Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện được quý khách hàng chờ đón

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện được người tiêu dùng Thủ đô, doanh nghiệp, khách du lịch trong và ngoài nước hưởng ứng, chờ đợi để đến thăm quan, mua sắm và trải nghiệm nét văn hóa vùng miền Việt Nam. Sự kiện góp phần nâng cao nhận thức, lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng, thương hiệu sản phẩm Việt. Dự kiến, hội chợ thu hút khoảng 80.000 – 90.000 lượt doanh nghiệp, người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm tại hội chợ.

Hội chợ thu hút nhiều du khách tham quan và mua sắm
Hội chợ thu hút nhiều du khách tham quan và mua sắm

Tham gia hội chợ lần này, Đặc sản Bá Kiến sẽ giới thiệu đến khách hàng những đặc sản cao cấp từ nhiều vùng miền khác nhau như: Cá kho Bá Kiến, sá sùng Quan Lạn, chả mực Hạ Long, ruốc tôm Bá Kiến, chả rươi Tứ Kỳ, mực khô Cô Tô… Đặc biệt, khi tham quan, mua sắm tại gian hàng Đặc sản Bá Kiến, quý khách hàng được thưởng thức chả mực Hạ Long ngay tại gian hàng cùng nhiều hoạt động thú vị khác.

Gian hàng Đặc sản Bá Kiến tại hội chợ
Gian hàng Đặc sản Bá Kiến tại hội chợ

Sau 5 ngày, Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đối với khách hàng cũng như các doanh nghiệp, đơn vị tham dự. Hội chợ chính là cầu nối giao thương cho các đơn vị sản xuất – kinh doanh nông sản, thực phẩm chế biến trong nước với các nhà nhập khẩu, hệ thống phân phối, trung tâm thương mại và người tiêu dùng.

Một số hoạt động nổi bật tại gian hàng Đặc sản Bá Kiến
Một số hoạt động nổi bật tại gian hàng Đặc sản Bá Kiến

Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của thực khách với tất cả các đặc sản mang thương hiệu Bá Kiến. Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng để sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là những đặc sản cao cấp, uy tín, giá thành phải chăng nhất trên thị trường!

>> Xem thêm: Cơ quan báo chí đưa tin về hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam

Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2020 sẽ có quy mô rộng 5000 m2

5/5 - (2 bình chọn)