Đặc Sản Bá Kiến tham dự hội chợ “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”

Ngày 23-25/10/2020, Đặc sản Bá Kiến tham gia hội chợ tôn vinh sản phẩm “Made in Vietnam” tại Quảng trường Tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội do Central Retail tổ chức.

Mời Quý vị và các bạn theo dõi video: Đặc sản Bá Kiến tham gia hội chợ Made in Việt Nam


Lấy chủ đề: “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam” hội chợ nhằm thúc đẩy tiêu dùng trong nước, khởi động chu trình kinh tế mới sau đại dịch, đánh thức tiềm năng tiêu thụ trong nước đối với các sản phẩm nội địa chất lượng cao, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người dân, hướng tới sản phẩm chất lượng, mang đậm bản sắc văn hóa, phục vụ cho khách hàng Việt.

Đại biểu tham dự hội chợ made in Việt Nam
Đại biểu tham dự hội chợ made in Việt Nam

Hội chợ thu hút với sự tham gia của 100 gian hàng và nhiều hoạt động diễn ra như: Hội chợ sản phẩm Việt Nam, Kết nối cung cầu, Lễ hội văn hóa và Ẩm thực. Đây là dịp quảng bá rộng rãi các sản phẩm nông sản, đặc sản của Việt Nam đến với khách hàng và bạn bè quốc tế.

Bà Trần Thị Phương Lan - Phó Giám đốc sở Công Thương TP. Hà Nội phát biểu tại buổi khai mạc
Bà Trần Thị Phương Lan – Phó Giám đốc sở Công Thương TP. Hà Nội phát biểu tại buổi khai mạc

Tham gia hội chợ lần này, Đặc sản Bá Kiến giới thiệu đến khách hàng những đặc sản – tinh hoa ẩm thực truyền thống như: Chả mực giã tay Hạ Long, cá kho làng Vũ Đại, ruốc tôm và nhiều đặc sản cao cấp khác: Sá sùng Quan Lạn, rươi Tứ Kỳ, mực khô Cô Tô, tôm khô… Tất cả những sản phẩm của gian hàng Đặc sản Bá Kiến đều nhận được đánh giá cao của khách hàng tại hội chợ.

Gian hàng Đặc sản Bá Kiến tại hội chợ
Gian hàng Đặc sản Bá Kiến tại hội chợ

Đặc biệt, khách tham quan sẽ được chứng kiến quy trình chả mực giã tay bằng cối đá và chiên ngay tại gian hàng Đặc sản Bá Kiến. Khách hàng sẽ được thưởng thức chả mực ngay tại gian hàng. Bên cạnh đó, Đặc sản Bá Kiến sẽ tổ chức nhiều minigame với giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Gian hàng Đặc sản Bá Kiến thu hút nhiều khách hàng đến thăm quan và thưởng thức đặc sản
Gian hàng Đặc sản Bá Kiến thu hút nhiều khách hàng đến thăm quan và thưởng thức đặc sản

Sau 3 ngày, chương trình Hội chợ Made in Việt Nam – Tinh hoa Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đối với khách hàng cũng như các doanh nghiệp, đơn vị tham dự. Hội chợ chính là cầu nối giao thương cho các đơn vị sản xuất – kinh doanh nông sản thực phẩm chế biến trong nước với các nhà nhập khẩu, hệ thống phân phối, trung tâm thương mại và người tiêu dùng.

Du khách được thưởng thức hương vị chả mực giã tay ngay tại gian hàng Đặc sản Bá Kiến
Du khách được thưởng thức hương vị chả mực giã tay ngay tại gian hàng Đặc sản Bá Kiến

Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của thực khách với tất cả các đặc sản mang thương hiệu Bá Kiến. Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng để sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là những đặc sản cao cấp, uy tín, giá thành phải chăng nhất trên thị trường!

Video: Khách hàng đánh giá Chả mực Bá Kiến tại hội chợ “Made in Viet Nam – Tinh hoa Việt Nam”

>> Xem thêm: Cơ quan báo chí đưa tin về hội chợ “Made in Vietnam – Tinh hoa Vietnam”

Tuần hàng Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam: Tham vọng hình thành “hàng Việt nội địa”

‘Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam’ lần đầu tổ chức tại Hà Nội

Tuần hàng “Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam”: Thúc đẩy đưa sản phẩm Việt Nam chất lượng đến người tiêu dùng

Sự kiện ‘Made in Vietnam – Tinh hoa Việt Nam’ có gì đặc biệt?

5/5 - (1 bình chọn)