Đặc sản Bá Kiến tham dự Hội chợ 2019 tại Royal City, Hà Nội

Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2019 diễn ra từ ngày 20 – 24/11/2019 tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City-72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội với hàng loạt các hoạt động thương mại nhộn nhịp, mặt hàng đặc sản phong phú, chất lượng cao. Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2019 không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại, du lịch có uy tín cao đối với khách hàng và những doanh nghiệp tham gia.

Toàn cảnh hội chợ diễn ra nhộn nhịp
Toàn cảnh hội chợ diễn ra nhộn nhịp

Hội chợ với 300 gian hàng, thu hút hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp của các tỉnh, thành phố trên cả nước, đem đến các đặc sản cao cấp, chất lượng, độc đáo, tạo môi trường giao lưu văn minh, quảng bá thương hiệu hiệu quả đến với người tiêu dùng.

Tham dự hội chợ 2019 tại Royal City (Hà Nội), cửa hàng Đặc sản Bá Kiến được khách hàng ưu ái lựa chọn và tin tưởng với những sản phẩm đặc sản vùng miền chất lượng cao như: chả mực Hạ Long, cá kho Bá Kiến, mực khô Cô Tô, sá sùng Quan Lạn, rươi Tứ Kỳ, ruốc tôm Hạ Longvà còn rất nhiều đặc sản cao cấp khác.

Khách hàng mua chả mực tại gian hàng Đặc sản Bá Kiến
Khách hàng mua chả mực tại gian hàng Đặc sản Bá Kiến

Thêm vào đó, những hoạt động thú vị tại gian hàng Bá Kiến cũng thu hút rất nhiều khách hàng tham gia hội chợ như: chả mực được giã tay bằng cối đá, chiên và bán trực tiếp tại gian hàng, khách hàng được thưởng thức và đánh giá khách quan về chất lượng chả mực Hạ Long thương hiệu Bá Kiến.

Ngoài ra, các sản phẩm như mực khô Cô Tô, cá kho Bá Kiến, ruốc tôm Hạ Long cũng được tiến hành cho thực khách dùng thử ngay tại hội chợ.

Khách hàng dùng thử mực khô Cô Tô tại Hội chợ

Không chỉ đem đến người tiêu dùng những đặc sản chất lượng nhất, tại Hội chợ, cửa hàng Đặc sản Bá Kiến còn thu hút các đối tác có nhu cầu trở thành đại lý, cộng tác viên phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Bá Kiến.

Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc
Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc

Sau 5 ngày, chương trình Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đối với khách hàng cũng như các doanh nghiệp, đơn vị tham dự. Hội chợ chính là cầu nối giao thương cho các đơn vị sản xuất – kinh doanh nông sản thực phẩm chế biến trong nước với các nhà nhập khẩu, hệ thống phân phối, trung tâm thương mại và người tiêu dùng.

Hội chợ diễn ra thành công rực rỡ
Hội chợ diễn ra thành công rực rỡ

Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của thực khách với tất cả các đặc sản mang thương hiệu Bá Kiến. Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến sẽ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng để sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn là những đặc sản cao cấp, uy tín, giá thành phải chăng nhất trên thị trường!

Tham khảo các đặc sản mang thương hiệu Bá Kiến tại: dacsanbakien.com

5/5 - (2 bình chọn)