DASAVINA vinh dự nhận Chứng nhận HVNCLC 2020 – Giá trị sử dụng đến hết 2021

Sáng 9/6/2020 tại Hà Nội, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao long trọng tổ chức sự kiện “Tái khởi động kinh doanh sau Covid-19 và trao Chứng nhận HVNCLC 2020 -2021” với sự hiện diện của hơn 100 doanh nhân tiêu biểu đại diện cho các DN đạt “Chứng nhận HVNCLC 2020 -2021 do Người tiêu dùng bình chọn” khu vực phía Bắc. DASAVINA tự hào là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu vinh dự được nhận Chứng nhận danh giá này. Đây cũng là lần đầu tiên Chứng nhận HVNCLC có giá trị sử dụng trong 2 năm liên tiếp.

Lễ trao Chứng nhận có sự tham dự của: Ông Vũ Tiến Lộc Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Ông Lê Minh Hoan – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Đồng Tháp. Ông Cao Quốc HưngThứ trưởng Bộ Công thương. Ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ KH-CN. Ông Richard Moore – Chủ tịch Công ty Richard Moore Associates (RMA)… và còn rất nhiều Đại biểu tiêu biểu khác.

Điểm đặc biệt của Chứng nhận HVNCLC năm 2020 đó là:

  1. Chứng nhận và logo HVNCLC 2020 sẽ có giá trị sử dụng đến hết năm 2021.
  2. Cuộc điều tra – khảo sát người tiêu dùng (NTD) bình chọn HVNCLC lần tiếp theo sẽ được thực hiện vào cuối năm 2021 và công bố vào đầu năm 2022.
  3. Để tiết kiệm chi phí, không tập trung quá đông người do tình hình dịch bệnh COVID 19, Lễ trao chứng nhận HVNCLC 2020-2021 được tổ chức ở hai miền Nam Bắc.

Với sự nỗ lực trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Thương mại Đặc Sản Việt Nam – DASAVINA tiếp tục vinh dự được trao tặng Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2020 và có giá trị sử dụng đến hết 2021. Chứng nhận danh giá này do chính người tiêu dùng bình chọn trước những đánh giá khách quan về hoạt động của Công ty cũng như chất lượng các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp.

Mời Quý vị theo dõi video: DASAVINA nhận giải thưởng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2020 – 2021

Những đặc sản mang thương hiệu DASAVINA đạt chứng nhận HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn, có thể kể đến như: cá kho Bá Kiến, chả mực Hạ Long, chả cá Hạ Long, mực khô Cô Tô, Sá sùng Quan Lạn, Rươi Tứ Kỳ, ruốc tôm Hạ Long, chả rươi, cá bò khô, tôm khô, cá chỉ vàng,…và còn rất nhiều đặc sản cao cấp khác.

Ông Nguyễn Bá Toàn – Giám đốc DASAVINA chia sẻ:DASAVINA tự hào là Thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các đặc sản vùng miền cao cấp được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất lượng cao nhiều năm liền. Chúng tôi sẽ quyết giữ vững thương hiệu, sự tin yêu của khách hàng, đồng thời phát triển đa dạng và phong phú hơn nữa các mặt hàng của công ty, để những sản phẩm chất lượng nhất luôn sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng cả trong và ngoài nước”.

Một số hình ảnh ấn tượng của DASAVINA tại lễ trao Chứng nhận HVNCLC 2020

Toàn cảnh hội trường lễ trao Chứng nhận HVNCLC 2020 tổ chức tại Hà Nội
Toàn cảnh hội trường lễ trao Chứng nhận HVNCLC 2020 tổ chức tại Hà Nội
Bà Vũ Kim Hạnh - Chủ tịch Hội DN.HVNCLC chia sẻ tại chương trình
Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội DN.HVNCLC chia sẻ tại chương trình
Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông
Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông
Giám đốc Nguyễn Bá Toàn  đại diện DASAVINA nhận Chứng nhận HVNCLC 2020
Giám đốc Nguyễn Bá Toàn đại diện DASAVINA nhận Chứng nhận HVNCLC 2020
Giám đốc Nguyễn Bá Toàn chia sẻ, ông vô cùng vinh dự khi tiếp tục được nhận Chứng nhận HVNCLC 2020
Giám đốc Nguyễn Bá Toàn chia sẻ, ông vô cùng vinh dự khi tiếp tục được nhận Chứng nhận HVNCLC 2020

Chứng nhận HVNCLC do Hội DN HVNCLC chủ trì Khảo sát NTD bình chọn diễn ra hàng năm, nhằm tìm ra những đơn vị sản xuất, kinh doanh uy tín, chất lượng, đạt chuẩn tại Việt Nam. Đây là chứng nhận cao quý và là mục tiêu phấn đấu của tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với danh hiệu cao quý này, DASAVINA sẽ không ngừng nỗ lực để cung cấp đến thị trường những sản phẩm tốt hơn và chất lượng hơn nữa, khẳng định thương hiệu đặc sản Việt Nam uy tín, vững mạnh.

5/5 - (5 bình chọn)