DASAVIA tổ chức trao giải thưởng nhân viên tích cực tháng 7/2020

Sáng ngày 12/8, công ty TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM – DASAVINA tổ chức thành công lễ trao giải thưởng dành cho nhân viên tích cực tháng 7/2020. Buổi lễ có sự tham dự của Giám đốc công ty Nguyễn Bá Toàn và toàn thể nhân viên.

Nhằm khích lệ tinh thần sáng tạo, chăm chỉ trong công việc, DASAVIA đã phát động thi đua “Nhân viên chăm chỉ mùa Covid”. Cuộc thi diễn ra từ đầu tháng 7. Sau một tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự tham gia tích cực, hào hứng của toàn thể nhân viên. Đặc biệt, nhiều nhân viên đã có những ý tưởng truyền thông và kinh doanh mới. Tinh thần, năng lượng làm việc của nhân viên trong công ty cũng được nâng cao.

Chủ nhân giải nhất của cuộc thi thuộc về nhân viên Hà Thị Tuyết Trinh – người đã đưa ra được nhiều ý tưởng mới trong việc thúc đẩy kinh doanh đặc sản của công ty. Không chỉ thế, Trinh cũng là một nhân viên chăm chỉ với 55 lượt check-in trong cuộc đua dẫn đường Maps Dasavina.

Hà Thị Tuyết Trinh - nhân viên nhận được giải nhất 1 niêu cá kho 1.5 kg trị giá 500.000 đồng
Hà Thị Tuyết Trinh – nhân viên nhận được giải nhất 1 niêu cá kho 1.5 kg trị giá 500.000 đồng

Giải nhì của cuộc thi đã thuộc về Phùng Đăng Hưng – nhân viên phòng Marketing với giải thưởng 1 kg chả mực tiêu chuẩn thương hiệu Bá Kiến trị giá 410.00 đồng. Hưng là nhân viên có số lượt check Maps Dasavina nhiều thứ hai với 34 lượt và có nhiều sáng tạo, ý tưởng độc đáo trong việc sản xuất video truyền thông sản phẩm của công ty.

Nhân viên Phùng Đăng Hưng vui mừng khi mình nhận được giải nhì
Nhân viên Phùng Đăng Hưng vui mừng khi mình nhận được giải nhì

Với 22 lượt check Maps Dasavina, nhân viên Lê Huy Cường đã may mắn nhận được giải ba – 300g tôm khô đặc sản trị giá 250.000 đồng.

Nhân viên Lê Huy Cường hạnh phúc khi nhận được giải ba
Nhân viên Lê Huy Cường hạnh phúc khi nhận được giải ba

Và giải khuyến khích của cuộc thi thuộc về nhân viên Nguyễn Đình Quý với 11 lượt check Maps Dasavina hợp lệ. Không chỉ thế, anh cũng là người có nhiều đề xuất mới mẻ trong hoạt động truyền thông – marketing của công ty.

Giải khuyến khích cuộc thi thuộc về nhân viên Nguyễn Đình Quý với 300g ruốc tôm trị giá 190.000 đồng
Giải khuyến khích cuộc thi thuộc về nhân viên Nguyễn Đình Quý với 300g ruốc tôm trị giá 190.000 đồng

Hy vọng với những niềm vui này, toàn thể nhân viên trong công ty vẫn giữ vững tinh thần làm việc, năng động, sáng tạo để xây dựng thương hiệu DASAVIA ngày càng lớn mạnh hơn.

5/5 - (1 bình chọn)