Giá Sá Sùng hiện nay trên thị trường Khác Nhau thế nào?❤️❤️❤️

Du lịch Quảng Ninh, bạn muốn mua sá sùng về làm quà cho người thân và bạn bè nhưng chưa biết giá? Bạn đã về nhà mà vẫn muốn mua sá sùng – đặc sản Quan Lạn (Quảng Ninh) để chế biến món ăn cho cả gia đình? Cửa hàng Đặc sản Bá Kiến sẽ đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng trong lĩnh vực đặc sản dân tộc.

Sá sùng Bá Kiến luôn đảm bảo cung cấp đến tay người tiêu dùng những mẻ sá sùng chất lượng, bổ dưỡng, an toàn nhất. Mua sá sùng uy tín, đừng quên truy cập vào:

Giá sá sùng Quan Lạn trên thị trường hiện nay

Giá sá sùng hiện nay trên thị trường khá dao động, tùy thuộc vào thời điểm bán, chất lượng sá sùng. Giá sá sùng tươi khoảng trên hoặc dưới 500.000đ/kg.

Đối với sá sùng khô thì giá lại cao hơn nhiều, để cho ra 1 kg sá sùng khô cần khoảng 10 – 11 kg sá sùng tươi. Sá sùng khô giá rẻ nhất trên thị trường cũng rơi vào khoảng 1.800.000đ – 2.400.000đ/kg. Riêng loại sá sùng đặc biệt, thượng hạng giá sẽ cao đáng kể, dao động từ 3.800.000đ/kg – 4.500.000đ/kg.

Vào dịp lễ Tết, giá sá sùng Quan Lạn có thể lên đến 5.000.0000đ/kg nhưng vẫn là đặc sản được nhiều người tìm mua làm quà biếu tặng bạn bè và người thân. Giá sá sùng Quan Lạn đắt hơn so với cá loại sá sùng ở vùng biển khác bởi, chất lượng sá sùng Quan Lạn được đánh giá là ngon nhất Việt Nam, vậy nên không mấy khó hiểu về mức giá khá cao của đặc sản thượng hạng này.

Giá của sá sùng khô tại Đặc sản Bá Kiến

Sá sùng loại đặc biệt

Loại sá sùng đặc biệt là những con sá sùng thân dài, to, còn nguyên con, thích hợp làm quà biếu tặng sếp hay những người thân trong gia đình.

Giá của loại sá sùng đặc biệt: 3.800.000đ/kg.

Sá sùng khô được đóng gói và hút chân không cẩn thận
Sá sùng khô được đóng gói và hút chân không cẩn thận

Sá sùng loại nấu phở

Sá sùng nấu phở có con nhỏ hơn, không nguyên con, phù hợp sử dụng làm gia vị tại các nhà hàng hoặc nấu phở.

Giá của loại sá sùng nấu phở: 1.800.000đ/kg.

Xem thêm: Sá sùng khô nấu những món gì bổ dưỡng?

Tại sao sá sùng lại có giá đắt như vậy?

Quá trình đào sá sùng vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ. Trung bình mỗi người phụ nữ thạo việc đào tầm 3 – 4 tiếng buổi sáng được hơn 1 kg sá sùng tươi.

Sá sùng tươi sau khi sấy khô bằng than tổ ong khoảng 15 -16 kg sá sùng tươi mới cho ra 1 kg sá sùng khô. Tất cả các công đoạn đều được làm thủ công bằng tay.

Sá sùng Quan Lạn thương hiệu Đặc sản Việt Nam
Sá sùng Quan Lạn thương hiệu Đặc sản Việt Nam

Trong sá sùng còn chứa 17 loại vi khoáng chất, 18 loại acid amin tự do trong đó có 8 loại không thể thay thế trong cơ thể người. Có tác dụng tăng cường sức khỏe, chống lão hóa.

Trong Đông Y, sá sùng được sử dụng như một vị thuốc tăng cường sinh lý cho phái mạnh, điều trị chứng âm hư ở phụ nữ và chậm phát triển ở trẻ con.

Chính vì những lợi ích kể trên mà sá sùng được mệnh danh là “vàng ròng” của biển cả.

Kinh nghiệm lựa chọn sá sùng ngon

Nổi tiếng nhất hiện nay là sá sùng thương hiệu Bá Kiến được thu mua lại từ chính những người dân tại vùng biển đảo Quan Lạn tỉnh Quảng Ninh. Đặc điểm của sá sùng Quảng Ninh là mình ngắn, thân tròn, dày, màu sáng tự nhiên, khi nấu lên cho nước dùng có vị ngọt thanh đặc trưng.

Sá sùng tươi vừa mới được đánh bắt
Sá sùng tươi vừa mới được đánh bắt

Sau khi nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, quy trình chế biến tại Đặc sản Bá Kiến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, loại bỏ hàng thứ phẩm. Đặc sản Bá Kiến đưa đến tay khách hàng những mẻ sá sùng được bảo đảm nhất về chất lượng. Uy tín đã được hình thành qua nhiều năm chính là chìa khóa giúp Đặc sản Bá Kiến thành công như ngày hôm nay.

Sá sùng Bá Kiến cam kết đem lại cho bạn sản phẩm sá sùng khô chính gốc được lựa chọn kĩ lưỡng từ vùng đất Quảng Ninh đầy nắng và gió. Đặt mua sá sùng Bá Kiến ngay hôm nay làm món quà ý nghĩa gửi tặng người thân và bạn bè nhé!

5/5 - (2 bình chọn)