Đặc sản Bá Kiến nhận giải thưởng Hàng Việt Nam CLC

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ từ những người sáng lập công ty đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Đặc sản Bá Kiến vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao 3 lần liên tiếp kể từ năm 2017 đến năm 2019. Trong suốt quá trình hoạt động Đặc sản Bá Kiến luôn khẳng định thương hiệu uy tín của mình trong lòng khách hàng cũng như trên thị trường.

Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao là chứng nhận được đánh giá từ những phản hồi của cơ quan quản lý kinh doanh ở các địa phương nơi doanh nghiệp đăng ký, từ đánh giá của giới truyền thông và người tiêu dùng. Vậy nên, giải thưởng cao quý này trở thành nền móng vững chắc trong việc xây dựng uy tín của thương hiệu Đặc sản Bá Kiến đối với người tiêu dùng. Khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào những sản phẩm đặc sản an toàn, bổ dưỡng, nguồn gốc rõ ràng mang thương hiệu Bá Kiến.

Năm 2017, thương hiệu Đặc sản Bá Kiến là một trong 591 doanh nghiệp chính thức đạt Nhãn hiệu Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây là bước ngoặt lớn trong việc nâng cao vị thế cũng như uy tín của một thương hiệu đặc sản nổi tiếng trên thị trường Việt Nam.

Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017
Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017

Kế thừa thành công của năm 2017, năm 2018 Đặc sản Bá Kiến tiếp tục đạt Nhãn hiệu Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao trong tổng số 639 doanh nghiệp được hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện. Với những thành tích đạt được, Đặc sản Bá Kiến đang từng ngày nỗ lực cải thiện chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ chuyên nghiệp làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018
Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2018

Năm 2019, Thương hiệu Bá Kiến một lần nữa vinh dự nhận Nhãn hiệu Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao trong 541 doanh nghiệp uy tín ở mọi lĩnh vực. Ba năm liên tiếp nhận chứng nhận danh giá này là động lực để thương hiệu Đặc sản Bá Kiến ngày càng phát triển vững mạnh, đưa đến thị trường những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019
Chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019

Bài viết: Danh sách doanh nghiệp có sản phẩm đạt danh hiệu HVNCLC 2019

Với danh hiệu cao quý này, Đặc sản Bá Kiến sẽ không ngừng nỗ lực để cung cấp đến thị trường những sản phẩm tốt hơn và chất lượng hơn nữa, khẳng định thương hiệu đặc sản Việt Nam uy tín, vững mạnh.

5/5 - (1 bình chọn)