Đặc sản Bá Kiến tham dự hội chợ Lào ITECC

Hàng năm, chương trình hội chợ giao thương Việt Lào lại được tổ chức một lần tại trung tâm hội nghị ITECC, thủ đô Viêng Chăn. Đây là sự kiện lớn nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương, buôn bán, hợp tác giữa Việt Nam và Lào. Giúp các doanh nghiệp tại 2 quốc gia có cơ hội tìm kiếm đối tác và giao lưu buôn bán.

Hội chợ giao thương Việt Lào
Hội chợ giao thương Việt Lào

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của thượng tướng Trần Đơn, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng bộ Quốc phòng, Tham tán Công sứ Đại sứ quán Việt Nam tại Lào Nguyễn Thanh Tùng, Thứ trưởng Công thương Lào Somchit Inthamit cùng các đại diện nhiều bộ, ban, ngành của Việt Nam và Lào và hơn một trăm doanh nghiệp hai quốc gia.

Khách mời tham gia tại chương trình Hội Chợ Giao Thương

Năm nay, công ty TNHH thương mại đặc sản Việt Nam góp mặt với nhiều đặc sản được thực khách tại nước Lào ưa thích. Trong đó phải kể đến các đặc sản như: Chả mực Hạ Long, Mực Khô Cô Tô, Cá kho làng Vũ Đại … và nhiều sản phẩm đặc biệt khác.

Giám đốc DASAVINA – Nguyễn Bá Toàn chụp ảnh tại hội trường sự kiện

Tại các buổi diễn ra hội chợ, tại gian hàng của Đặc Sản Bá Kiến thường xuyên diễn ra các hoạt động chế biến sản phẩm trực tiếp, mời khách hàng ăn thử và đánh giá cảm nhận trực tiếp. Mời các bạn cùng xem những hình ảnh, video mà chúng tôi khi lại trong các ngày hội chợ diễn ra.

Gian hàng Đặc Sản Bá Kiến luôn đông đúc thực khách

Trong các món ăn của Đặc Sản Bá Kiến, chả mực Bá Kiến là một trong những sản phẩm được thực khách yêu thích nhất, nhận được nhiều đánh giá tích cực. Không những vậy nhờ chương trình này, công ty TNHH thương mại Đặc Sản Việt Nam đã tìm kiếm được 1 số đối tác là đại lý nhận phân phối các sản phẩm của thương hiệu Bá Kiến tại thủ đô Viêng Chăn.

Video ghi lại toàn cảnh hoạt động bán hàng tại hội chợ của gian hàng Đặc Sản Bá Kiến

Chương trình Hội Chợ giao thương Việt Lào diễn ra thành công tốt đẹp. Là cơ hội để các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung cũng như công ty DASAVINA nói riêng tìm kiếm thêm đối tác đồng thời thúc đẩy mối quan hệ Việt Lào ngày càng bền vững, thắt chặt hơn. Các doanh nghiệp đăng ký tham dự hàng năm tìm hiểu tại đây: http://www.vietrade.gov.vn/tin-tuc/-moi-tham-gia-hoi-cho-thuong-mai-viet-lao-2019-vietlaoexpo-2019

5/5 - (2 bình chọn)